0868873741
0908 131 884
NHÂN VIÊN KINH DOANH
0908 131 884
thaianhtaicoltd@gmail.com
KỸ THUẬT
0868 873 741
thaianhtaicoltd@gmail.com
HOTLINE CÔNG TY
0868873741
thaianhtaicoltd@gmail.com

Dầu thủy lực và Cách lựa chọn loại dầu thủy lực thích hợp nhất cho máy móc để đạt hiệu quả tốt nhất?

 Dầu thủy lực và Cách lựa chọn loại dầu thủy lực thích hợp nhất cho máy móc để đạt hiệu quả tốt nhất?

Công Ty Thái Anh Tài là nhà cung cấp dầu nhớt chính hãng, giá tốt : 0908.131.884 Mr Quyền

Dầu thủy lực 32, 46, 68 có ý nghĩa như thế nào? Công dụng của dầu thủy lực? Dầu thủy lực dùng cho bộ phận nào của máy móc? Dầu thủy lực có mấy loại? Làm sao để lựa chọn loại dầu thủy lực thích hợp nhất cho máy móc của công ty mình? Mua dầu thủy lực ở đâu? Giá dầu thủy lực như thế nào?

Đó là một trong vô vàn câu hỏi ! Khi máy móc trong nhà xưởng, công ty của bạn cần dầu thủy lực. Hay khi sếp yêu cầu bạn tìm mua dầu thủy lực cho máy móc của công ty. Mà “Dầu thủy lực” lại là khái niệm mà lần đầu bạn nghe thấy.! Điều này làm bạn đau đầu?

Để trả lời cho các câu hỏi phía trên, cũng chính là nội dung của bài viết này. Mục đích không gì khác, ngoài giúp các bạn giải quyết triệt để nhất “Cơn đau đầu” xuất hiện bất ngờ này, mà không phải tốn một xu .!

Đầu tiên, để giúp các bạn có một cái nhìn hệ thống, xuyên xuốt nhất. Chúng ta cần phải trả lời được câu hỏi: Dầu thủy lực là gì?

Dầu thủy lực, hay dân kỹ thuật thường gọi là Nhớt 10, tiếng anh là Hydraulic oil. Là chất lỏng có tác dụng truyền tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thuỷ lực, đồng thời dầu còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống lại lực ma sát, làm kín bề mặt các chi tiết, giúp giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và “giải nhiệt” hệ thống.

Dầu thuỷ lực cần phải tương thích với vật liệu làm kín, vật liệu trong hệ thống, ngoài ra còn cần có khả năng chống cháy, chống tạo bọt, phân tách nước và khí dễ dàng, có độ nhớt ít thay đổi trong khoảng nhiệt độ rộng.

Dầu thủy lực là sản phẩm dành cho các hệ thống truyền lực bằng chất lỏng của các máy công nghiệp sử dụng hệ thống Piston Xylanh, máy ép, máy cán, các xe chuyên dùng cho xây dựng, máy công trình như xe xúc, xe đào, máy cẩu, cần trục…Dầu thủy lực cho máy CNC, Dầu thủy lực cho máy ép nhựa.

 

Công dụng của dầu thủy lực:

Dầu thủy lực có tác dụng bôi trơn, tăng tuổi thọ của thiết bị, dùng trong các hệ thống thủy lực có tác dụng truyền tải năng lượng, chống oxy hóa, Chống ăn mòn, Chống gỉ, Chống tạo cặn, tăng chỉ số độ nhớt, chống tạo bọt, chống tạo nhũ khi nhiễm nước và tẩy rửa.

Ngoài ra dầu thủy lực còn có tác dụng bôi trơn làm giảm ma sát giúp cho sự chuyển động giữa các thành phần được trơn tru, hiệu quả hơn.

Nếu không thay dầu thủy lực đúng thời gian, tạp chất từ bên ngoài sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong hệ thống, sinh ra nhiều cặn bẩn khiến máy móc bị mài mòn, sinh ra hỏng hóc hệ thống nếu để lâu dài sẽ làm hỏng máy và thậm chí gây nguy hiểm cho người vận hành.

Phân loại dầu thủy lực

Dầu thủy lực có bốn loại gồm: Dầu thủy lực gốc khoáng, Dầu thủy lực phân hủy sinh học, Dầu thủy lực chống cháy không pha nước, Dầu thủy lực chống cháy pha nước. Trong đó dầu thủy lực gốc khoáng được sử dụng nhiều nhất, chiếm khoảng 80% . Ba loại dầu thủy lực còn lại, nhu cầu sử dụng ít hơn, chỉ chiếm 20% tổng lượng dầu thủy lực trên thị trường.

HH: dầu không có chất phụ gia

HL: dầu có phụ gia chống gỉ và chống oxi hóa ( Hay VG )

HM: HL + phụ gia làm tăng tính chịu mòn

HR: HL + phụ gia để tăng chỉ số nhớt

HV: HM + phụ gia để tăng chỉ số nhơt. ( Hay Dầu thủy lực AW )

HG: HM +phụ gia chống dính.

HLP = HM (HM phân loại theo ISO, HLP là phân loại theo DIN)

HLPD: HLP + phụ gia tẩy rửa.

HS: Dầu thủy lực gốc tổng hợp không có khả năng chống cháy

HFAE: Dầu thủy lực chống cháy có 95% nước, nhũ dầu trong nước

HFAS: Dầu thủy lực thành phần Nước + Hóa chất

HFB: Dầu thủy lực chống cháy có 40% nước, dạng nhũ nước trong dầu

HFC: Dầu thủy lực chống cháy có hơn 35% nước, dạng dung dịch polymer gốc nước

HEPG: Dầu thủy lực ” Environment” gốc glycol tổng hợp

HETG: Dầu thủy lực ” Environment” gốc dầu thực vật

HEES: Dầu thủy lực ” Environment” gốc ester tổng hợp

HEPR: Dầu thủy lực ” Environment” gốc polyalphaolefin

HFDR: Dầu thủy lực chống cháy có thành phần là các phosphat ester

HFDU: Dầu thủy lực chống cháy có thành phần KHÔNG phải là các phosphat ester, ví dụ: polyol ester, polyalkale ne glycol

Trong đó dầu thủy lực gốc khoáng là lý tưởng nhất dùng cho hầu hết các hệ thống thủy lực bởi vì bản thân chúng là những dầu thủy lực xuất sắc. Dầu thủy lực gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao (high viscosity index – VI) có thể sử dụng trong một khoảng rộng độ nhớt. Thông thường, những sản phẩm độ nhớt cao đặc biệt phù hợp để sử dụng ở điều kiện nhiệt độ thấp. Tất cả dầu đều chứa phụ gia, ví dụ như chống oxide hóa, chống rỉ sét và chống mài mòn. Trong trường hợp phụ gia đã được tiêu thụ hoặc mất đi trong quá trình hoạt động thì những loại dầu này vẫn tiếp tục được sử dụng hiệu quả trong một thời gian dài nữa. Dầu này được xử lý cẩn thận để có khả năng tách nước và chống tạo bọt tốt. Vì khả năng chống oxide hóa cao, những tính chất này được duy trì trong thời gian dài hoạt động.

- Do dầu thủy lực gốc khoáng là loại sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường. Nên ngoài cách phân loại như trên. Một cách phân loại thông dụng khác, áp dụng cho dầu thủy lực gốc khoáng là phân loại theo độ nhớt động học ở (40oC, cSt) – Viscosity (40oC, cSt). Do Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới, nên phổ biến trên thị trường hiện nay là ba loại độ nhớt Iso VG 32, 46, 68. Hay tên gọi của chúng là Dầu thủy lực 32, Dầu thủy lực 46, Dầu thủy lực 68. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi Dầu thủy lực 32, 46, 68 có ý nghĩa như thế nào? Ngoài ba loại độ nhớt phổ biến trên, còn có các loại độ nhớt khác, ít thông dụng hơn như dầu thủy lực 22, dầu thủy lực 100,220…

Có lẽ đến đây chúng ta đã nắm được một cách cơ bản Dầu thủy lực là gì, Các ký hiệu như HM, HV,…Các con số 32,46,68,… có ý nghĩa ra sao. Căn cứ vào đó, tiếp theo chúng ta sẽ trả lời cho cầu hỏi: Làm sao để lựa chọn loại dầu thủy lực thích hợp nhất cho máy móc của công ty mình?

Thông thường, dầu thủy lực được lựa chọn trên 5 yếu tố chính: 

– Độ nhớt yêu cầu ISO : 22, 32, 46, 68, 100, 220...

– Nhiệt độ vận hành có yêu cầu dầu chống cháy không

– Khuyến cáo của nhà sản xuất máy

– Tính tương thích với vật liệu trong hệ thống như si lanh mạ Bác hay mạ kim loại màu, crom....

– và môi trường nơi hệ thống vận hành.

Môi trường nơi máy móc thiết bị sử dụng và các yêu cầu của bộ phận thủy lực sử dụng trong hệ thống truyền động thủy lực quyết định việc lựa chọn loại độ nhớt sao cho phù hợp.

Có rất nhiều yêu cầu chất lượng khác nhau đối với dầu thủy lực nhưng điều quan trọng nhất trong số đó là độ nhớt của dầu phải không thay đổi nhiều với sự thay đổi của nhiệt độ, Dầu thủy lực phải có VI cao càng tốt.

Nếu độ nhớt của dầu lựa chọn quá cao?

– Ma sát trượt tăng lên, phát sinh ra nhiệt và tổn thất năng lượng lớn.

– Tổn thất trong mạch dầu tăng lên và tổn thất áp suất cũng tăng lên.

Nếu độ nhớt của dầu lựa chọn quá nhỏ?

– Rò rỉ trong bơm sẽ tăng lên, hiệu suất thể tích không đạt được và do đó áp suất làm việc yêu cầu không đáp ứng được.

– Do có sự rò rỉ bên trong của các valve điều khiển, xy lanh sẽ bị thu lại dưới tác dụng của phản lực, còn motor không thể sản ra đủ mô-men yêu cầu trên trục quay, gây nóng cục bộ, và giảm tuổi thọ dầu.

Độ nhớt của dầu thủy lực là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến tiêu hao nhiên liệu của hệ thống thủy lực. Dầu thủy lực có độ nhớt quá cao thường gây cản thủy động lớn. Điều này tương tự như việc bạn khuấy trong một cốc nước chanh sẽ nhẹ hơn nhiều so với việc khuấy bột trẻ em. Cản tăng đồng nghĩa với việc hệ thống sẽ tốn nhiều công hơn để vận hành.

Đối với các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khó khăn nhất như là trong máy công cụ, các máy phun khuân, máy ép và các ứng dụng thủy lực di động, các hệ thống thủy lực làm việc trong điều kiện áp lực và nhiệt độ cao thì sử dụng dầu thủy lực gốc khoáng thông thường chống mài mòn cấp HM ( AW ).

Đối với các ứng dụng trong các hệ thống thủy lực đặc biệt nhạy cảm với sự hình thành cặn lắng và hoạt động ở điều kiện nhiệt độ và áp lực cao, các hệ thống thủy lực có nguy cơ bị nhiễm bẩn bởi môi trường và nước thì khuyến cáo nên sử dụng dầu thủy lực chống mài mòn không tro ( Không kẽm ) các loại dầu này có khả năng khử nhũ tách nước tuyệt vời.

Chú ý khi lựa chọn dầu thủy lực:

Việc đầu tiên chúng ta cần xem khuyến cáo của nhà sản xuất xem họ khuyến cáo sử dụng mã dầu thủy lực tên là gì, của hãng sản xuất nào, Dầu thủy lực Hàn Quốc SHL , Dầu thủy lực Idemitsu Nhật Bản,dầu thủy lực shell, dầu thủy lực castrol, dầu thủy lực total, dầu thủy lực caltex, hay dầu thủy lực mobil? độ nhớt bao nhiêu? từ đó ta tìm mua đúng mã hàng như vậy trên thị trường. Nếu trên thị trường không có loại đó, chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm có phẩm cấp chất lượng tương đương của các thương hiệu dầu công nghiệp nổi tiếng toàn cầu đã có mặt tại Việt Nam như: SHL Hàn Quốc, Idemitsu Nhật Bản, Shell, Mobil, Total, Castrol, Caltex.

Trong trường hợp không còn tài liệu khuyến cáo của nhà sản xuất máy. Để lựa chọn được đúng loại dầu thủy lực cho máy móc của mình chúng ta cần để ý những vẫn đề sau:

Khi lựa chọn dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt quá cao sẽ làm tăng hệ số ma sát trượt của dầu thủy lực với những phần mà nó tiếp xúc. Như vậy hệ số ma sát tăng sẽ làm phát sinh nhiệt nhiều hơn. Suy ra dẫn đến tổn thất công suất nhiều hơn. Đồng thời tổn thất áp suất cũng tăng. Dẫn đến hiệu xuất của hệ sẽ thấp đi. Động cơ làm việc nặng tải hơn bình thường. Hơi nước khó thoát hơn làm tăng hiện tượng nhũ tương trong dầu. Làm giảm tốc độ các cơ cấu chấp hành. Tăng khả năng xâm thực của bơm vì khả năng dâng kém.

Bên cạnh đó, độ nhớt cao khiến độ linh động của các phần tử dầu kém, bơm tốn nhiều thời gian để đẩy dầu tới các cơ phận cần bôi trơn. Hiện tượng này có thể gây hư hại cho hệ thống thủy lực đặc biệt trong mùa lạnh lúc khởi động máy. Bởi khi đó dầu chưa kịp đến những nơi cần đến, nhưng các chi tiết đã chuyển động tương đối với nhau. Sự cọ xát giữa hai bề mặt kim loại khiến chúng bị trầy sướt, mài mòn, đây là tổn hại không hề nhỏ đối với hệ thống.
Khi lựa chọn dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt quá thấp sẽ gây rò rỉ trong bơm sẽ tăng nên. Hiệu suất thể tích sẽ kém đi và như vậy dẫn đến áp suất làm việc theo yêu cầu không được đáp ứng. Do có sự dò rỉ của van và xi lanh nên xi lanh xẽ bị thu lại do phản lực. Còn động cơ không sản sinh ra đủ mô men yêu cầu đáp ứng. Nó cũng làm tăng khả năng bị mài mòn của thiết bị. Dầu có độ nhớt thấp, tính loãng cao, sẽ rất khó duy trì màng dầu giữa các bề mặt kim loại do đó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ hệ thống thủy lực và dễ xảy ra hiện tượng tắt máy giữa chừng.

Ở Việt Nam Khi lựa chọn mua dầu thủy lực, người tiêu dùng cần xem xét các yếu tố sau: Thời tiết ở nơi thiết bị được sử dụng, các điều kiện sử dụng của bộ phận thủy lực trong hệ thống truyền động và độ nhớt của dầu thủy lực, giúp bôi trơn hệ thống thủy lực, làm mát, chống ăn mòn, chống gỉ các chi tiết của máy móc để đảm bảo máy móc hoạt động chính xác và ổn định. Hiện nay có khá nhiều thương hiệu dầu thủy lực với nhiều chủng loại chất lượng khác nhau. Sử dụng dầu thủy lực kém chất lượng khiến cho cặn bẩn, cặn dầu, cặn carbon không được làm sạch ảnh hưởng đến khả năng bôi trơn và độ chính xác khi làm việc của thiết bị.

Tùy vào từng loại máy, điều kiện vận hành, sản xuất mà chúng ta có thể chọn dầu thủy lực có độ nhớt 32, 46, 68 sao cho phù hợp nhất.

Ví dụ nếu là vùng nhiệt đới: Sử dụng dầu thủy lực ISO VG 46 – Độ nhớt 46 (aw 46); Vùng ôn đới: Sử dụng dầu thủy lực ISO VG 32 – độ nhớt 32 (aw 32); Dầu thủy lực có cấp độ nhớt 68 được sử dụng khi máy móc thiết bị được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao và hoạt động  liên tục, máy công suất lớn, sử dụng dầu nhiều.

Tại Việt Nam thì cả ba cấp độ nhớt 32, 46, 68 đều được dùng phổ biến do đặc tính thời tiết của Việt Nam là đất nước nhiệt đới gió mùa có tính chất nóng ẩm.

- Các lưu ý về việc sử dụng dầu thủy lực:

Sau đây là những hư hỏng và thắc mắc thường gặp khi sử dụng bơm thủy lực cũng như thiết bị trong hệ thống thủy lực
1. Bơm phát ra tiếng ồn hoặc rung động quá mức.

Không khí vào đường hút của bơm dẫn đến
Bụi bẩn đi vào lọc hút Vệ sinh hoặc thay thế
 
Kết nối giữa ống hút và lọc hút không chặt Vặn chặt lại
Mức dầu thấp Kiểm tra mức dầu,  thêm dầu nếu cần
Bơm hoạt động quá tốc độ kiểm tra thông số của bơm và motor
Sử dụng dầu thuỷ lực không đúng tiêu chuẩn
Độ nhớt dầu quá lớn dẫn đến lỗ trống Kiểm tra độ nhớt thay thế dầu phù hợp
Nhiệt độ dầu quá cao Lắp thêm bộ giải nhiệt dầu
Bơm bị mòn sửa chữa hoặc thay thế, kiểm tra lọc dầu
Motor và bơm lắp không đồng trục kiểm tra độ đồngtâm
Khớp nối giữa motor và bơm bị mòn hoặc lắp không chặt Vặn chặt hoặc thay thế khớp nối nếu cần.
Van tràn có tiếng ồn Kiểm tra điều chỉnh lại

 
Van tràn làm việc liên tục do dầu từ bơm qua van tràn về thùng khi hệ thống ở trạng thái không làm việc gây tổn thất công suất,sinh nhiệt- thay thế sơ đồ open center hoặc unload
2. Áp suất đầu ra của bơm thấp hoặc không ổn định
 

Không khí đi vào cơ cấu chấp hành Thay thế các loại phớt.
Không khí đi vào bơm Xem điểm 1.
Không khí đi vào lổ thủng đầu nối hoặc lổ thủng trên ống dẫn Kiểm tra lại các đường ống dẫn, sửa chữa hoặc thay thế mới.
Bơm bị mòn sửa chữa hoặc thay thế
Bơm  không đúng tốc độ hoặc không đúng Kiểm tra thông số kỹ thuật, lựa chọn bơm và motor tương thích- tốc độ, lưu lượng, công suất
Khớp nối giữa motor và bơm bị mòn hoặc lắp không chặt Vặn chặt hoặc thay thế khớp nối nếu cần.
Van tràn chỉnh quá thấp Điều chỉnh lại

 
3. Áp suất đầu ra của bơm bằng không

Motor không khởi động Kiểm tra nguồn điện cung cấp motor, kiểm tra cầu chì, kiểm tra hệ thống dây kết nối, reset lại nút dừng khẩn cấp
Không có dầu hoặc dầu trong thùng thấp kiểm tra lại mức dầu.
Bơm quay không đúng chiều Kiểm tra lại chiều quay qui định của nhà sản xuất
Khớp nối giữa motor và bơm bị gãy Kiểm tra sửa chữa hoặc thay thế
Đường áp suất bị vỡ hoặc không được kết nối Kiểm tra đường ống, tìm chỗ rò rỉ lớn

 
4. Xy lanh thuỷ lực không hoạt động:

Van phân phối bị hỏng Kiểm tra coil điện, kiểm tra hệ thống điện, dây kết nối
Áp suất cung cấp không đủ Kiểm tra áp suất hệ thống
Đường ống có sự cố Kiểm tra đường ống chỗ xoắn, chỗ lõm và kiểm tra đầu nối
Xy lanh bị hỏng Kiểm tra tình trạng xy lanh, ty xy lanh có bị cong vênh hoặc ống xy lanh bị trầy xước làm cho phốt pittông bị mòn dẫn đến sự rò rỉ dầu qua pittông
Tải trọng quá lớn Kiểm tra áp suất hệ thống, tính toán chọn đường kính pittông phù hợp với tải trọng và áp suất sử dụng
Hệ thống bị lỗi Lắp đặt van không đúng, lắp ngược van 1 chiều, đường ống lắp không đúng

 
 
5. Xy lanh thuỷ lực đi chậm, rung động hoặc không ổn định
 

Hê thống có không khí đi vào Áp suất cung cấp bị dao động
 
Xy lanh bị hỏng kiểm tra tình trạng xy lanh, ty xy lanh có bị cong vênh hoặc ống xy lanh bị trầy xước làm cho phốt pittông bị mòn dẫn đến sự rò rỉ dầu qua pittông
Bơm bị hỏng hoặc bị mòn sửa chữa hoặc thay thế
Van điều khiển bị hỏng van cần vệ sinh hoặc sửa chữa, coil điện có thể bị cháy, kiểm tra lại hệ thống điện cung cấp
Tải trọng quá lớn kiểm tra áp suất hệ thống, tính toán chọn đường kính pittông phù hợp với tải trọng và áp suất sử dụng.

6. Đường ống bị xoắn khi xy lanh di chuyển.
 

Nhiệt độ dầu thuỷ lực quá cao
Thùng dầu quá nhỏ kiểm tra lại kích thước thùng chứa đối với lưu lượng bơm, thể tích thùng chứa phù hợp lớn gấp 3 lần lưu lượng bơm
Mức dầu quá thấp kiểm tra và thêm dầu
Sử dụng dầu không đúng tiêu chuẩn, hoặc dầu quá bẩn vệ sinh hoặc  thay thế lọc mới nếu cần thiết
Bộ giải nhiệt dầu bị hỏng sửa chữa hoặc thay thế nếu cần thiết

 
Van tràn làm việc liên tục do dầu từ bơm qua van tràn về thùng khi hệ thống không làm việc gây tổn thất công suất, sinh nhiệt- thay thế sơ đồ open center hoặc unload.
Bơm  không đúng tốc độ kiểm tra thông số kỹ thuật của bơm và motor.

- Thường xuyên kiểm tra hệ thông làm mát giải nhiệt dầu để tránh các hệ thông làm mát bị mục, rò rỉ nước làm mát vào dầu thủy lực. Gây hiện tương dầu có màu cafe sửa. Trường hợp này phải thay toàn bộ dầu và súc rửa hệ thông đường ông, gây nên sự tốn kém rất lớn.

- Sử dụng dầu thủy lực được lâu dài và hạn chế các sự cố về dầu thì nên kiểm tra và làm hệ thống giải nhiệt dầu thủy lực tốt, không chế nhiệt độ làm việc của dầu thủy lực không quá 70 OC. Và khi thay dầu thủy lực nên vệ sinh đường ống, bể dầu, và thay lọc dầu luôn.

- Dầu thủy lực khi mua về không sử dụng hết thì nên đậy nắp kín lại và để trong kho có mái che mưa, che nắng. để tráng không khí ẩm và nước lọt vào thùng dầu. Gây hư hỏng dầu.

- SHL Lubricant là thương hiệu dầu nhớt Hàn Quốc co kinh nghiệm hơn 50 Năm, tại Hàn Quốc và đã đầu tư nhà máy sản xuất tại Vũng Tàu, Việt Nam. Hiện SHL là nhà sản xuất lơn, thế mạnh về dầu nhớt công nghiệp : như Dầu thủy lực chống mài mòn AW - HM, Dầu thủy lực VI cao HV, Dầu thủy lực không kẽm, Dầu thủy lực chống cháy...  và các dầu công nghiệp khác, quý khách liên hệ : 0868.873.741 Mr Quyền - 0985.173.317 Ms Hương  Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Có lẽ đến đây chúng ta đã có thể lựa chọn được loại dầu thủy lực phù hợp nhất cho máy của mình. Điều quan trọng tiếp theo, sau khi đã lựa chọn được loại dầu thủy lực rồi thì câu hỏi tiếp theo đặt ra ở đây là: Mua dầu thủy lực ở đâu để đảm bảo đúng chủng loại, chất lượng, hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện,…Với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất? Điều này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Với phương châm: “Khách hàng là trên hết, Uy tín là hàng đầu”. Chúng tôi, Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Thái Anh Tài luôn mong muốn đem tới Quý khách hàng các sản phẩm dầu nhớt, dầu mỡ công nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất, cũng như chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của các bạn chính là niềm vui, niềm hạnh phúc cũng như động lực giúp chúng tôi ngày càng cố gắng hơn.

Trân trọng cảm ơn.

CÔNG TY TNHH TM-DV-KT THÁI ANH TÀI
Địa chỉ: 1418/11 Lê Hồng Phong, KP  5, Phường phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  02743.899.588
Hotline: 0908 131 884 (Mr.Quyền) - 0899.752 868 ( Ms Hương )
Email: thaianhtaicoltd@gmail.com
Website: daunhotcongnghiep.org

!

 

Bài viết khác
Công dụng của dầu máy nén khí Cách chọn dầu bánh răng tốt nhất Dầu thủy lực bị nóng Cách chọn dầu mài kim loại pha nước tốt NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN DẦU TRUYỀN NHIỆT BỊ NÓNG BẤT THƯỜNG Làm sao để chọn mua dầu truyền nhiệt tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí Cách chọn dầu gia công tia lửa điện EDM Tìm hiểu về thời gian thay dầu máy nén khí Tìm Hiểu Về Trục Chính Máy Công Cụ CNC Ý nghĩa các chỉ số tiêu chuẩn của dầu nhớt Các bảng phân loại Dầu nhờn Dầu bánh răng hộ số là gì cách chọn dầu nhớt hộp số bánh răng công nghiệp tốt nhất Dầu gốc là gì và cách phân loại nhóm dầu gốc Cách lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa Vai trò của độ nhớt trong dầu động cơ Chọn sếp, đừng chọn việc HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU BÔI TRƠN MÁY THỔI KHÍ Dầu chân không và hướng dẫn thay dầu bơm hút chân không Những lỗi thường gặp của máy nén khí Phân biệt dầu nhớt hộp số công nghiệp và dầu cầu hộp số ô tô Các sự cố trên máy Đùn Nhựa và cách khắc phục Công Dụng Của Dầu Thủy Lực Là Gì? Cách lựa chọn mỡ bôi trơn TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM DẦU NHỚT CỦA CHÚNG TÔI Dầu nhớt giả và cách mua hàng thông minh Công dụng của dầu máy nén khí IDENMITSU Đâu là các lợi ích của Dầu thủy lực gốc kẽm Hỏng hóc hệ thống thủy lực do dầu thủy lực bị xâm thực và nhiễm bẩn Dầu thủy lực và Cách lựa chọn loại dầu thủy lực thích hợp nhất cho máy móc để đạt hiệu quả tốt nhất? Biểu đồ Xương Cá Công cụ phân tích nguyên nhân và giải pháp cho các vấn đề Dầu nhớt giả tràn lan trên thị trường Cách chọn dầu nhơt turbo tăng áp Các loại dầu sử dụng cho máy CNC ĐỘNG CƠ ĐỔ HƠI VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐỘNG CƠ BỊ SÔI NƯỚC - NGUYÊN NHÂN VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC ĐỘ NHỚT - CÁC VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM Tổng hợp tất cả công nghệ Nhiệt Luyện Thép - Công nghệ xử lý thép Nguyên nhân sinh nhiệt trong gia công cắt gọt và biện pháp làm giảm nhiệt cắt Hướng dẫn cách đọc ký hiệu của Vòng bi đạn bạc - Cách đọc số hiệu của vòng bi Tác dụng của dung dịch dầu tưới nguội và cách sử dụng dung dịch dầu tưới nguội trong gia công cắt gọt cơ khí Dầu thủy lực là gì Dầu truyền nhiệt là gì? và Cách lựa chọn dầu truyền nhiệt hiệu quả Dầu nhớt công nghiệp tại bình dương CÔNG TY CUNG CẤP DẦU NHỚT TẠI LONG AN TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP TPHCM TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI Những lưu ý khi sử dụng dầu truyền nhiệt Dầu xử lý nhiệt là gì? mua ở đâu chính hãng Dầu nhớt bình dương phương pháp nhiệt luyện thép thông thường Dầu truyền nhiệt, dầu gia nhiệt, dầu tải nhiệt, dầu bảo ôn, dầu dẫn nhiệt là gì? Các loại dầu truyền nhiệt